SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐỐI VỚI HỌC SINH

Nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về những tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe, vào lúc 15 giờ chiều ngày 03/12/2020 (thứ năm), Liên đội Trường THCS Suối Đá tổ chức sinh hoạt chuyên đề phòng, chống tác hại của thuốc lá đối với học sinh.

Tại buổi sinh hoạt, các học sinh của trường đã được thầy Tổng phụ trách cung cấp các kiến thức về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, các bệnh liên quan đến thuốc lá; những tổn thất về kinh tế do việc hút thuốc lá gây nên; Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, một số điều trong Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó, học sinh của trường cũng được tìm hiểu về những lợi ích của việc xây dựng trường học không khói thuốc lá.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, học sinh của trường đã hiểu hơn về tác hại của thuốc lá, luật phòng chống tác hại của thuốc lá, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá./.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề