HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ_HỘI ĐỒNG ĐỘI XÃ SUỐI ĐÁ

Nhằm động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, kịp thời hỗ trợ các em trước khi chuẩn bị bước vào năm học mới năm học 2023 – 2024. Chiều ngày 30/8/2023 BCH xã Đoàn; Hội đồng đội xã Suối Đá phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” trao học bổng “Ươm mầm ước mơ” năm học 2023 – 2024. Tại chương trình đã gặp gỡ, giao lưu, chia sẽ những khó khăn mà các em phải vượt qua có tinh thần vươn lên trong học tập góp phần động viên tinh thần các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong nước nói chung và trong tỉnh nói riêng. Để động viên tinh thần đó, BCH xã Đoàn; Hội đồng đội xã Suối Đá phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” đã trao 18 thẻ BHYT và 2 học bổng ươm mầm ước mơ hỗ trợ đỡ đầu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (do các đơn vị MTQ cùng tài trợ, có 05 HS trường THCS Suối Đá nhận thẻ BHYT). Tổng trị giá 15.847.200 đồng.

HOCBONGTHAPSANGUOCMO1 HOCBONGTHAPSANGUOCMO2

HOCBONGTHAPSANGUOCMO3