Chương trình Tặng sách thư viện “Chắp cánh bay xa”

Học tập, một công việc tưởng chừng bình thường nhưng lại có ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Bởi học tập là con đường đưa nhân loại tới đỉnh cao của văn minh. Đối với mỗi chúng ta, học tập là chìa khoá để mở cánh cửa dẫn tới tương lai tươi sáng.
Nhằm tuyên truyền giới thiệu sách, xây dựng thư viện thân thiện, tiện dụng để sách báo trở thành người bạn thân thiết, là sản phẩm tinh thần không thể thiếu của mỗi thầy, cô giáo và học sinh trong nhà trường.
Chiều ngày 26/9/2023 Hội đồng đội xã Suối Đá tổ chức Chương trình Tặng sách thư viện “Chắp cánh bay xa” năm học 2023 – 2024
Đến tham dự chương trình có Bà: Hà Thị Huế Nhung_Chủ tịch UBND xã Suối Đá; đại diện phía đơn vị tài trợ có Ông: Vũ Đình Thêm_Phó GĐ Công ty TNHH Vũ Hoan. Cùng BGH nhà trường và các em đội viên cùng đến dự.
Tổng kinh phí trao tặng sách Thư viện: 10.000.000 đồng.
1 (1) 1 (2) 1 (3) 1 (4) 1 (5) 1 (6) 1 (7) 1 (8)