Công trình măng non: “Cổng trường an toàn giao thông”

Nhằm thiết thực chào mừng 65 năm phong trào “Kế hoạch nhỏ”. Để đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực cổng trường. Liên đội trường THCS Suối Đá cho ra mắt Công trình măng non “Cổng trường ATGT” mô hình nhỏ, ý nghĩa lớn.
Việc xây dựng Mô hình “Cổng trường ATGT” ở Trường THCS Suối Đá có vai trò và ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh, phụ huynh và người dân trên địa bàn nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật ATGT đường bộ, từng bước thay đổi ý thức về văn hóa giao thông của học sinh và phụ huynh, hạn chế tình trạng mất ATGT tại khu vực cổng trường, góp phần giữ gìn cảnh quan trường học “An toàn – Sạch đẹp”, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trong lứa tuổi học sinh.
1 (5)
1 (1) 1 (2) 1 (3) 1 (4)