TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Được sự thống nhất của chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 30/10/2023 Liên đội trường THCS Suối Đá đã thực hiện công tác “Tuyên truyền , phổ biến giáo dục pháp luật ATGT đường bộ cho học sinh” với sự triển khai của đồng chí Thượng uý Trịnh Minh Tươi – Cán bộ đội CSGT huyện Dương Minh Châu.
Tại các buổi tuyên truyền pháp luật ATGT, cán bộ tuyên truyền đã nêu ra thực trạng tai nạn giao thông hiện nay, phân tích các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, đặc biệt là ý thức chấp hành luật giao thông của người tham gia giao thông. Hướng dẫn cho học sinh cách phân biệt các loại phương tiện được phép điều khiển và không được phép điều khiển. Giới thiệu và phân tích các loại biển báo hiệu đường bộ, tín hiệu đèn giao thông và nêu ra thực trạng tham gia giao thông hiện nay của học sinh trên địa bàn. Đặc biệt, nhấn mạnh các nội dung về điều khiển phương tiện khi không đủ điều kiện theo quy định, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, chở 2-3 người ngồi phía sau, dàn hàng ngang trên đường, phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách đánh võng, tụ tập trước cổng trường… Từ đó, chấn chỉnh, nhắc nhở các em tham gia giao thông an toàn, chấp hành tốt các quy định của pháp luật.
1 (1) 1 (2) 1 (3) 1 (4) 1 (5) 1 (6) 1 (7)