KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH THIẾU NIÊN TRƯỜNG THCS SUỐI ĐÁ LẦN THỨ I NĂM 2020

Ngày 01/7/2020, Trường THCS Suối Đá phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng xã Suối Đá tổ chức Giải Bóng đá Thanh thiếu niên trường THCS Suối Đá lần thứ nhất năm 2020. Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Minh Kha – Phó giám đốc Trung tâm VHTT – HTCĐ, ông Dương Hoàng Nam – Phó giám đốc Trung tâm VHTT – HTCĐ. Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Minh Kha đã trao các phần quà cho 13 đội tham dự giải. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần sau thời gian học tập văn hóa căng thẳng, giúp các em tránh xa các trò chơi không lành mạnh như game online, … Tất các các đội tham dự giải đều rất hào hứng và mong muốn đạt được thành tích cao nhất.