Sinh hoạt Chuyên đề “Tác hại của thuốc lá và phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học”

Sáng ngày 27/11/2023 Liên đội Trường THCS Suối Đá tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “Tác hại của thuốc lá và phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học” cho toàn thể thầy cô và học sinh trong nhà trường.
Tại buổi truyền thông thầy cô và học sinh toàn trường được truyền đạt trực tiếp những kiến thức về tác hại của việc hút thuốc lá, hút thuốc lá thụ động như: ung thư phổi, các bệnh đường hô hấp và tăng nguy cơ bệnh tim mạch, trẻ em hít phải khói thuốc dễ mắc các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, viêm tai giữa, hen suyễn và có thể bị chết đột ngột. Song song đó, còn nêu lên những phương pháp bỏ thuốc lá để học viên áp dụng cho mình và tuyên truyền lại cho gia đình, người thân, bạn bè với thông điệp “Hãy bỏ thuốc lá ngay bây giờ và ngay hôm nay”.
1 (1) 1 (2) 1 (3) 1 (4) 1 (5) 1 (6) 1 (7)